แฟนเกมไม่ปลื้มภาพยนตร์ Sonic The Hedgehog แห่กด Unlike


เป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับการนำความสำเร็จจากวงการเกม มาต่อยอดในรูปแบบภาพยนตร์ และแล้วมันก็ถึงเวลาของเจ้าเม่นสายฟ้าที่กำลังจะได้ออกมาวิ่งโลดแล่นอวดความเร็วบนจอใหญ่ของโรงภาพยนตร์ใน Sonic The Hedgehog (โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก)  จากค่ายเกม Sega แต่หลังจากปล่อยตัวอย่างออกมาที่หวังว่าจะได้รับความตื่นเต้นที่คนเห็นเจ้าเม่นสายฟ้าบนแผ่นฟิล์มกลับตรงกันข้าม เมื่อแฟนๆเห็นโมเดล 3D ของโซนิค ที่ผิดเพื้ยนไปกับต้นฉบับ ทำให้แฟนๆถึงกับกุมขมับรับไม่ได้ทีเดียว ที่เห็นตัวละครขวัญใจของพวกเขาในโมเดลสามมิติแบบนี้

ต่างแห่เข้ามาคอมเมนต์ใต้ Official Trailer ของภาพยนตร์อย่างท้วมท้น โดยส่วนใหญ่มีความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่ารับไม่ได้กับตัวโมเดลของเจ้าโซนิค บางความคิดเห็นยังเชียร์ให้ตัวร้ายอย่าง ดร.โรบ็อทนิก จัดการกับโซนิคเลยทีเดียว นอกจากจะมีคอมเมนต์ในแง่ลบที่คับคลั่งแล้ว ยอดการกด อันไลท์ ก็ยังสูงกว่ายอดไลท์อีกด้วย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะเสี่ยงกับรายได้ในอนาคตของภาพยนตร์เรื่องนี้หรือเปล่า?

โดยภาพยนตร์ Sonic The Hedgehog ได้ผู้สร้างแฟรนไชส์ Fast & Furious มากำกับที่ขึ้นชื่อเรื่องความมันส์ในฉากต่อสู้ นอกจากนี้ยังได้นักแสดงชื่อดังอย่าง จิม แคร์รี่ ที่มารับบทวายร้าย ดร.โรบ็อทนิก อีกด้วย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าในอนาคตจะเป็นอย่างไร โซนิคเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้จะวิ่งหนีจากความสบประมาทไว้ได้ไหม ต้องรอพิสูจน์ในวันที่ 7 พฤจิกายน 2019 ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง Sonic The Hedgehog (โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก) ซับไทย