ผู้สร้างเกม Planet Coaster เตรียมปล่อยเกม Planet Zoo สร้างสวนสัตว์ในฝัน

อีกหนึ่งเกม Tycoon สร้างสวนสนุกที่สมจริงและสนุกอีกหนึ่งเกมที่ไม่พูดถึงเลยก็ไม่ได้สำหรับเกม Planet Coaster ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นมานับต่อนักในการสร้างสรรค์ต่อเติมสวนสนุกที่เก็บรายละเอียดได้อย่างสมจริงอีกหนึ่งเกม และได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกอย่างท้วมท้น ล่าสุดได้เปิดเผยรายละเอียดเกมใหม่ของพวกเขานั่นก็คือ Planet Zoo นั่นเอง ถึงแม้ว่าเกมสร้างสวนสัตว์นั้นจะไม่ใช่แนวเกมที่ใหม่อะไร แต่ด้วยชื่อเสียงของเกม Planet Coaster ก็อดทำให้ผู้เล่นคาดหวังกับเกมใหม่นี้ไม่ได้

สำหรับตัวอย่างที่เราได้ดูนั้น จะเห็นว่าการสร้างสรรค์พื้นที่นั่นเหมือนกับยก Planet Coaster มาเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นภาพกราฟิก แนวทางการเล่น การต่อเติมร้านค้า แต่ปรับเปลี่ยนจากสวนสนุกเป็นสวนสัตว์นั้นเอง นอกจากนี้เกมยังดูใส่ใจกับลูกเล่นของสัตว์แต่ละชนิด รวมไปถึงการแสดงออกของคนที่เข้ามาในสวนสัตว์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

โดยเบื้องต้นเราจะสัตว์ที่ค่อนข้างหลากหลายได้แก่ ช้างที่โชว์การเตะบอล สิงโตที่โชว์ความเป็นเจ้าป่า ฮิปโปและหมีลงเล่นน้ำ นอกจากนี้จากภาพที่ทางทีมงานได้ปล่อยมาเราจะได้เห็น ม้าลาย หมาป่า อีกด้วย ซึ่งนอกจากนี้ทางทีมงานยังไม่ได้เปิดเผยว่ามีสัตว์อะไรอีกบ้าง รวมไปถึงจะมีสัตว์น้ำหรือเปล่าก็ต้องติดตามในอนาคต ซึ่งเกม มีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2019 นี้ครับ

ตัวอย่างเกม Planet Zoo

Planet Zoo จะออกวางจำหน่ายให้ได้เล่นกันได้วันที่ 6 พฤซจิกายน 2562 ส่วนราคาอยู่ที่ 975 บาทส่วน Planet Zoo Deluxe Edition ราคา  1,199 บาท