ไม่ลง PS4 และ Xbox One แล้ว หลัง Gotham Knights ปล่อยตัวอย่าง Gameplay

 

พึ่งปล่อยตัวอย่างเกม Gameplay ไปหมาดๆ กับเกมที่แฟนๆรอคอยที่จะกลับเข้าไปในเมือง Gotham อีกครั้ง ในเกม Gotham Knights ที่ตัวอย่างล่าสุดโชว์เรื่องของ Gameplay ของ 2 ตัวละคร Nightwing และ Red Hood ซึ่งในตัวอย่างเกม เราจะได้เห็นในด้านของงานภาพภายในเกมมากขึ้น ถึงแม้ในตัวอย่างจะใช้คำว่า DEMO ก็ตาม ซึ่งเห็นได้ชัดว่าภาพค่อนข้างที่จะดูละเอียดมากขึ้น รายละเอียดของฉากมีความคมชัดมากขึ้น (แต่แอบมืดไปหน่อย) แต่สิ่งที่แอบตกใจก็คือในตัวอย่างเกมได้นำโลโก้ของ Ps4 ออกไปแล้ว ซึ่งในรายละเอียดของคลิปทาง IGN ก็ระบุเอาไว้ว่า

It’s scheduled to launch worldwide on on PC, PlayStation 5, and Xbox Series X|S, and will not be available for PlayStation 4 or Xbox One consoles.

ซึ่งจะหมายความว่า Gotham Knights จะไม่รองรับ PS4 และ Xbox One ซึ่งแอดมินก็ไม่รู้ว่าทางค่ายเลือกที่จะตัด PS4 และXbox One ออก เพื่อที่จะดึงศักยภาพของเกมได้อย่างเต็มที่หรือไม่ และไม่รู้ว่าจะได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์เครื่อง PS5 ขาดตลาดหรือไม่?

Gotham Knights จะวางจำหน่ายในวันที่ 25 ตุลาคม 2022 โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม ครับ (PC, PlayStation 5, and Xbox Series X|S)