ฟ้าคำรามเตรียมลงสังเวียนนักสู้ พร้อม สนามประลองสไตล์ไทยในเกมต่อสู้ Tekken 7

หลังจากเป็นที่ฮือฮาไปแล้วเมื่อทางค่าย BANDAI NAMCO ได้ทำการเปิดตัวนักสู้คนใหม่ในแฟรนไชส์เกมต่อสู้ยอดฮิตอย่างเกม Tekken 7 (เทคเคน 7) เป็นชายกล้ามใหญ่สัญชาติไทยที่มาพร้อมกับรอยสักที่น่าเกรงขามการต่อสู้เพลงมวยไทยและพูดเสียงภาษาไทยอีกด้วย โดย ล่าสุดทางค่ายก็ได้ปล่อย Trailer ตัวใหม่เป็นการโปรโมทการปล่อยตัวละครนักสู้อย่าง ฟ้าคำราม ลงสู่สังเวียนในเกม

ซึ่งจากตัวอย่างเราจะได้เห็นการต่อสู้เชิงมวยของตัวละคร ฟ้าคำราม นอกจากนี้ยังได้เห็นเสื้อผ้าชุดใหม่ของ ฟ้าคำราม อีกด้วย เช่น กางเกงมวยสีน้ำเงิน และ กางเกงมวยสีแดงที่ปักชื่อภาษาไทยว่า ” ฟ้าคำราม” นอกจากนี้เรายังได้เห็นผ้าคลุมลายไทยและดอกดาวเรืองที่ห้อยคอ รวมไปถึงชุดนักรบสมัยก่อนของไทยอีกด้วย (ใครเคยดูละครช่อง 7 จักรๆวงศ์ๆตอนเช้าจะคุ้นเคยดี)

และนอกจากตัวละครฟ้าคำราม ยังมีการเพิ่มเติมสนามประลองใหม่ในสไตล์ความเป็นไทยอีกด้วย โดยจะมีลักษณะเป็นถ้ำที่เต็มไปด้วยหินยอกหินย้อย และพระพุทธรูปปางต่างๆ โดย DLC Fahkumran จะถือว่าเป็น DLC ตัวที่ 14 ของเกมและส่วน สนามปะลอง Cave of Enlightenment จะถือว่าเป็น DLC ตัวที่ 15 ของเกม Tekken 7 ซึ่งจะอยู่ใน Season Pass 3 ที่จะวางจำหน่ายในช่วง ฤดูใบไม้ผลิ 2020 ที่กำลังจะถึงนี้นั่นเองครับ