เอาใจนักสร้างบ้าน The Sims 4 ออก DLC ใหม่ Tiny Living Stuff Pack บ้านเล็กแต่ความฝันไม่เล็ก

ใช้ชีวิตในพื้นที่เล็กลงแต่ความสุขเพิ่มขึ้น ท้าทายสายสร้างบ้านครั้งใหม่ ที่ปรับเปลี่ยนบ้านหลังใหญ่ๆแต่ไร้เสน่ห์ให้เป็นบ้านหลังเล็กๆ แต่การใช้ชีวิตยังคงครบครันใน DLC The Sims 4 Tiny Living Stuff Pack

บ้านเล็กแต่ความฝันยิ่งใหญ่
ท้าทายตัวเองไปกับการสร้างบ้านในฝันบนพื้นที่เพียง 100 กระเบื้องกับโหมดสร้างพื้นที่ใหม่เพื่อรับรางวัลพิเศษ นอกจากจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการสร้างบ้านในฝันแล้วนั้นยังช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ได้ดีอีกด้วย และเก็บความภาคภูมิใจนี้ไว้โม้กับเพื่อนบ้าน

มีอะไรบ้างใน DLC The Sims 4 Tiny Living Stuff Pack

 

โหมดใหม่การสร้างพื้นที่ใหม่
พบกับโหมดการสร้างพื้นที่ใหม่ Tiny Home Residential ที่จะช่วยเพิ่มความท้าทายในการสร้างบ้านของคุณโดยใช้พื้นที่จำกัดเพียง 100 กระเบื้อง

เฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่
พบกับเตียงรุ่นใหม่ที่ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ แต่ก็ต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากในการใช้ ไม่อย่างนั้น คุณอาจจะมันดีดตอนเวลาจะพับเก็บ นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆที่รอให้คุณจับมันมาเข้าชุด

เสื้อผ้าแบบมีสไตล์
ถึงบ้านจะมีพื้นที่จำกัด แต่ไม่ใช่สำหรับเสื้อผ้า พบกับเสื้อผ้าใหม่ๆที่เข้ามาใน DLC The Sims 4 Tiny Living Stuff Pack

The Sims 4 Tiny Living Stuff Pack จะออกวางขายเมื่อไหร่?
สำหรับ DLC ภาคเสริม The Sims 4 Tiny Living Stuff Pack จะปล่อยให้เพื่อนๆเข้าไปซื้อได้ในวันที่ 21 มกราคม 2020 นี้โดยจะวางจำหน่ายในเวอร์ชั่น PC ก่อนส่วนในเวอร์ชั่น PlayStation®4 และ Xbox One จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2020  ต่อมานั้นเอง สำหรับว่าคุ้มไม่คุ้มก็รออ่านรีวิวกันนะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง