ออกไปใช้ชีวิตท่ามกลางไดโนเสาร์ได้แล้วกับเกม Durango: Wild Lands

อีกหนึ่งเกมที่หลายคนรอคอยยาวนานมากกว่า 2 ปี ได้มาถึงการสิ้นสุดการรอคอยเมื่อทางค่าย NEXON เตรียมเปิดให้กับคอเกมชาวไทยได้เข้าไปออกล่าไดโนเสาร์แล้วกับเกมมือถือ Durango: Wild Lands

Durango: Wild Lands คืออะไร?
Durango: Wild Lands คือเกม RPG เอาตัวรอดโดยธีมของเกมคือการย้อนเวลากับไปในยุคของไดโนเสาร์ ผู้เล่นจะต้องการทางเอาตัวรอดทุกวิธีทาง เพื่อสร้างอณาจักรของคุณ

Durango: Wild Lands เนื้อเรื่อง
หลังจากรถไฟที่ดูเหมือนเป็นเพียงรถไฟทั่วไปตามปกติแล่นออกจากชานชลา ก็เกิดปรากฎการณ์ที่ไม่คาดฝัน เมื่อเกิดจุดวาร์ปแปลกประหลาดขึ้นมากมาย ไม่มีใครรู้คำตอบว่าเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นได้อย่างไร แต่เพียงชั่วอึดใจ มันก็ส่งให้คนที่นั่งรถไฟขบวนนั้น ไปสู่่ดินแดนแห่งใหม่ ดินแดนที่ทุกคนจะต้องทำทุกวิธีทางเพื่อเอาตัวรอด ที่ชื่อว่า Durango

ตัวอย่างเกม Durango: Wild Lands Gameplay

Durango: Wild Lands Gameplay มีอะไรให้เล่นบ้าง?
สำหรับการเล่นเกมนี้คุณจะต้องออกสำรวจเป็นยังพื้นที่ต่างๆที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่ครั้งหนึ่งพวกมันเคยถูกขนาดนามว่าเป็นสัตว์กินเนื้อที่ดุร้ายที่สุดอย่าง ไดโนเสาร์ และสร้างถิ่นที่อยู่ของคุณจับมือกับผู้เล่นคนอื่นๆเพื่อทำมันให้สำเร็จ ซึ่งคุณก็รู้ดีแก่ใจว่าการออกเดินทางคนเดียวนั้น อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดี

Durango: Wild Lands Gameplay เปิดให้เล่นเมื่อไร?
สำหรับเกม Durango: Wild Lands Gameplay จะเปิดให้ผู้เล่นได้เข้าดาวน์โหลดเกมเพื่อเข้าไปผจญภัยในดินแดนของ Durango พร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android ในวันที่ 15 พฤภาคม 2019 นี้ครับ ส่วนสำหรับในตัวของ Gameplay  รีวิว และ อาชีพต่างๆของเกม แอดมินจะมาอัพเดทในคราวหน้าครับ