ครั้งแรก! ที่คุณจะได้แข่งขันร่วมทีมกับเกมเมอร์ตัวท็อป ในทัวร์นาเมนท์พิเศษของ NIVEA MEN DEEP ACNE CLEAR ที่ร่วมกับ PUBG MOBILE

ประเทศไทย, 6 กันยายน 2564 – มีโอกาสไม่มากนักที่นักเล่นเกมทั้งหลาย จะได้ร่วมเป็นทีมเดียวกับเหล่าเกมเมอร์ รุ่นใหม่ไฟแรง งานนี้ นีเวีย เมน จัดให้ โดยร่วมกับ PUBG เกมมือถือสุดฮิต จัดทัวร์นาเมนท์ ซีซั่น 2 ในภารกิจ “เคลียร์สิว คิลด้วยโฟมเกลือ” ให้หนุ่ม ๆ วัยมันส์ได้มาร่วมแจมในทัวร์นาเมนท์สุดเจ๋ง ฟอร์มทีมกับ เกมเมอร์มาแรงของเมืองไทย อย่าง Martin, VOORRIXxx, ZOFIRST และ KKZX2 ในการตะลุยพิชิตด่านต่าง ๆ ที่มาในคอนเซ็ปต์ขจัดปัญหาสิวซ้ำซากตัวการร้ายของผิวสำหรับผู้ชายวัยมันส์ ไม่ว่าจะเป็นด่าน Himalayan Salt Crawl, Acne Dome และ Acne Hide & Seek สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์ โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ขนาดใดก็ได้ที่ร้านค้าเซเว่น อีเลฟเว่น หรือช่องทางออนไลน์ แล้วเก็บใบเสร็จไว้ และร่วมลุ้น Audition ในวันที่ 17 กันยายน 2564

กิจกรรม “เคลียร์สิว คิลด้วยโฟมเกลือ” นี้มีความพิเศษสุด ๆ เพราะเป็นทัวร์นาเมนท์ที่เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบและติดตามการแข่งขันของเกมเมอร์มือโปร ได้เข้าร่วมประลองในสนามแข่งขันจริงของเกม PUBG ในฐานะลูกทีมกับมือโปรดาวรุ่ง ที่ไม่เพียงจะเป็นการสร้างประสบการณ์ร่วมที่เหนือกว่าแล้ว ยังสามารถชวนกลุ่มเพื่อนหรือแก๊งเกมมาติดตามและร่วมเชียร์ตลอดทัวร์นาเมนท์อีกด้วย ที่สำคัญทางนีเวีย เมน ยังเตรียมกิจกรรมสนุก ๆ พร้อมของรางวัลมาเอนเตอร์เทนท์ตลอดช่วงไลฟ์อย่างจุกๆ จึงเรียกได้ว่านอกจากความบันเทิงแล้ว ยังแถมเคล็ดลับดี ๆ ไปบำรุงหน้าใสให้กับหนุ่ม ๆ อีกด้วย

“นอกจากตัวผลิตภัณฑ์ที่ นีเวีย เมน ให้ความสำคัญในการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวพรรณให้กับผู้ชายโดยเฉพาะมาอย่างต่อเนื่องแล้ว สิ่งที่นีเวีย เมน ยังคงมุ่งมั่นสื่อสารให้หนุ่ม ๆ ได้เข้าใจถึงความสำคัญในการดูแลผิวพรรณตั้งแต่วัยรุ่น และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมในแต่ละช่วงวัยไม่ใช่เรื่องไกลตัวผู้ชายอีกต่อไป โดยเฉพาะวัยหนุ่มยิ่งต้องเผชิญกับปัญหาหน้ามันเกิดสิวได้ง่ายและซ้ำซาก นอกจากนี้ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนวัยนี้ เราคิดว่าการทำแคมเปญ ผ่านช่องทางเกมออนไลน์สุดฮิตอย่าง PUBG จึงถือเป็นอีกแพลตฟอร์มที่สามารถสื่อสารถึงพวกเขาได้มากขึ้น” กุลธิดา เตตินันทนา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าว

นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์ โฟมล้างหน้าตัดวงจรสิวซ้ำซาก ให้หนุ่ม ๆ กลับมาอวดหน้าสะอาดหล่อใส ไร้สิว ได้อย่างมั่นใจ การันตีเห็นผลได้ภายใน 7 วัน ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ด้วยอนุภาพของพลังเกลือหิมาลายันที่อุดมด้วยแร่ธาตุถึง 84 ชนิด ที่ช่วยให้หน้าสะอาด ลดความมัน ขจัดแบคทีเรีย พร้อมเผยผิวหน้าหล่อใส สะอาด ไร้สิว แบบไม่ต้องกังวลว่าสิวจะกลับมารังควาญให้เสียเซลฟ์ได้อีก

สำหรับ ผู้ที่สนใจสามารถร่วมสนุกในกิจกรรมนี้ได้ง่าย ๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์ โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ขนาดใดก็ได้ที่ร้านค้าเซเว่น อีเลฟเว่น หรือช่องทางออนไลน์ และแอคถ่ายรูปเท่ ๆ ของตนเองคู่กับใบเสร็จและผลิตภัณฑ์ แล้วโพสต์ภาพที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ ของ Attack All Around หรือ จะโพสต์ผ่านทาง เฟซบุ๊กของตนเองพร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ กรรมการจะคัดเลือกภาพของคนที่ถูกใจเพียง 32 คน เพื่อมาออดิชั่นเข้าร่วมเป็นลูกทีมในการแข่งขันผ่านการไลฟ์สดในช่องทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจของ Attack All Around และ Dossier Channel ผ่าน Twitch โดยรอบแรกหลังออดิชั่นจะไลฟ์ครั้งแรกในวันที่ 30 กันยายน และต่อเนื่องในวันที่ 1 ตุลาคม (รอบที่ 2) และ วันที่ 8 ตุลาคม (รอบที่ 3) โดยจะมีการประกาศผลทีมชนะเลิศในวันที่ 9 ตุลาคม 2564 นี้ รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้จาก https://www.facebook.com/OfficialAAA

อย่ารอช้า! รีบชวนกันมาสยบสิวซ้ำซากด้วยนีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์ แล้วเตรียมไปผจญภัยสุดมันส์กับภารกิจเคลียร์สิว คิลด้วยโฟมเกลือในเกม PUBG ได้แล้ววันนี้