กลับสู่ชีวิตมหาลัยThe Sims 4 Discover University ข้อมูลเกม/วันวางขาย

The Sims 4 Discover University

เตรียมตัวเข้าห้องเรียนเพื่อให้ซิมส์ของคุณประสำเร็จในรั้วมหาวิทยาลัย ในคณะวิศวกรรม หรือ คณะกฏหมาย ใช้ความรู้ทางด้านหุ่นยนต์สร้างปัญหากับโรงเรียนคู่แข่ง ไม่ว่าจะเรียนหนัก หลับในห้องเรียน ออกไปส่งเสียงเชียร์กับมาสคอตก็ทำได้ ถ้าหากผลการเรียนของเธอดีนะ!

The Sims 4 Discover University มีอะไรใหม่บ้าง?

ลงทะเบียนการศึกษา – ยินดีต้องรับเข้าสู่มหาวิทยาลัย  Britechester เริ่มต้นบทเรียนบทใหม่ให้กับซิมส์ของคุณในยามที่พวกเขาทำการลงทะเบียนเรียนมหาวิทยาลัยแห่งประวิติศาสตร์ หรือ มหาวิทยาลัยทันสมัยอย่างสถาบัน Foxbury ใช้ชีวิตอยู่ในหอพักในหรือหอพักนอกมหาวิทยาลัย ปั่นจักรยานไปสำรวจรอบๆมหาวิทยาลัย จัดสรรเวลาในสภานักเรียน และใฝ่หาความรู้ในห้องสมุด ร่วมเชียร์กีฬาในงานของโรงดรียน สวมเสื้อสีที่คุณแสดงออกถึงความภาคภูมิใจ

เข้าคลาสเรียน – ซิมส์ที่ทำการลงทะเบียนการศึกษาแล้ว จะต้องทพการค้นหาคลาสเรียนอย่างเช่น ชีววิทยา วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ศิลปศาสตร์ และ วิชาสายดาร์ก เข้าร่วมฟังการบรรยายวิชาการ หรือทำรายงานกับพรีเซนเทชั่น ยิ่งซิมส์ของคุณเรียนรู้มากก็ยิ่งส่งผลดีกับสายอาชีพที่เรียนมา ไม่ว่าจะเป็นสายกฏหมายหรือ วิศวกรรม การเข้าเรียนจะส่งผลไปสู่ผลการเรียนของคุณ ดังนั้นจงจัดสรรค์เวลาให้ดี

The Sims 4 Discover University

พบปะสังสรรค์และเรียนรู้ –  ซิมส์ของคุณจะใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยแบบไหน พวกเขาสามารถที่จะเรียนรู้ตลอดทั้งคืนโดยการนั่งทำการบ้านและนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หรือ ใช้ชีวิตสายกิจกรรมอย่าง juice pong (ปาบอลลงแก้ว แพ้แล้วดื่มเบียร์) เล่นฟุตบอล หรือ ออกไปเที่ยวกับรูมเมททำให้การพักผ่อนจากการเรียนคือเรื่องสนุก นอกจากนี้ซิมส์คุณก็ยังสามารถเข้าสู่สมาคมต่างๆในรั้วมหาลัยอย่างเช่น หุ่นยนต์ โต้วาที ศิลปะ และสมาคมลับ ในช่วงชีวิตของการเป็นนักศึกษาเป็นช่วงเวลาที่คุณเป็นตัวของตัวเองที่สุด

ประกาศตัวตนในรั้วมหาวิทยาลัย – ตกแต่งอณาจักรหอพักในของคุณที่บ่งบอกความเป็นคุณ เช่น แปะโปสเตอร์แนวที่ใช่ ตู้เย็นขนาดเล็ก เลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับคุณไม่ว่าจะสวมใส่กางเกงขายาวตามความเป็นตัวตนของคุณหรือว่าจะใส่เครื่องแบบของมหาวิทยาลัย ออกไปสร้างความประทับใจในคลาสเรียน

ตัวอย่างเกม  The Sims 4 Discover University

 

The Sims 4 Discover University ขายวันไหนราคาเท่าไหร่?
โดยคาดว่าตัวเกมจะวางจำหน่ายเวอร์ชั่น PC ในวันที่ 14 พฤจิกายน 2562 โดยมีราคาอยู่ที่ 1300 บาท โดยเปิดให้พรีออร์เดอร์แล้ว เพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็เข้าไปทำการสั่งซื้อล่วงหน้าได้เลยครับ ส่วนในภาคนี้จะคุ้มมั้ย? รอติดตามรีวิวครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง