The Sims 4 Island Living ออกวางจำหน่ายแล้ว

หลังจากที่มีผู้เล่นเกมบางส่วนได้ไปแอบเห็นข้อมูลที่ซ่อนอยู่ในเว็บไซต์ Origin เว็บไซต์ขายเกมของ EA โดยเฉพาะ ซึ่งหลังจากงาน E3 ที่ผ่านมาก็ทำให้ได้รับความยืนยันกับแฟนเกมแล้วว่าข้อมูลที่ผ่านมานั้นเป็นเรื่อจริง โดยมีข้อมูลดังต่อไปนี้

The sims 4 จะเป็นแพคที่เกี่ยวกับชายหาดโดยก่อนหน้านั้นมีเว็บไซต์ขายเกมชื่อดังได้หลุดออกมาว่า The sims 4 กำลังจะมีภาคเสริมภาคใหม่เร็วๆ โดยพวกเขาใช้ชื่อว่า The sims 4 Tropical Paradise แต่หลังจากนั้น ไม่นานก็พบเบาะแสใหม่ว่าชื่อที่แท้จริงน่าจะเป็น The Sims 4 Island Living และล่าสุดก็มีคนใช้เทคนิคของการดูข้อมูลในเบราว์เซอร์ของ Google Chrome จากทางเว็ปไซต์ Origin.com จนได้ข้อมูลรายละเอียดของเกมและวันวางจำหน่ายของ PACK DLC ใหม่ดังต่อไปนี้

ตัวอย่างเกม The Sims 4 Island Living

The Sims 4 Island Living มีอะไรบ้าง?

 • นั่งเอนหลังและผ่อนคลาย
  ยินดีต้อนรับสู่ชายหาด Sulani สถานที่ที่พระอาทิตย์ส่องแสงในยามเช้าและพบกับค่ำคืนที่สุดแสนจะชิล ออกไปล่องเรือบนเกาะและออกไปสำรวจบรรกาศรอบๆด้วยเรือ ก่อเจดีย์ทรายที่สวยงามและเตรียมตัวให้พร้อมพบกับนางเงือก
 • อนุรักษ์หรือช่วยเหลือ
  มาเป็นนักอนุรักษ์ชายฝั่งกันเถอะ ช่วยทำความสะอาดชายหาดและจับตาดูผลกระทบของชาวซิมส์ที่บริเวณรอบๆเกาะ สนุกสนานไปกับเกลียวคืนไม่ว่าจะเป็นการตกปลา หรือคุณจะทำอาชีพดำน้ำ หรืออยากจะเป็นอาชีพไลฟ์การ์ดที่คอยช่วยเหลือผู้ที่มาเที่ยวในยามพระอาทิตย์ขึ้น ไม่มีงานทำใช่มั้ย? ไม่มีปัญหา ซิมส์ของคุณสามารถทำอาชีพเหล่านี้ได้ หรือเก็บปลาไว้กินในยามหิวมื้อต่อไป

 • เป็นส่วนหนึ่งของวัฒธรรม
  ใน Sulani ก็มีวัฒนธรรม และซิมส์ของคุณก็สามารถซึบซับกับมันได้  ดื่มด่ำไปกับการค้นพบชีวิตใหม่ที่คุณไม่เคยทำ เช่น เข้าร่วมงานเทศกาลปิ้งย่างบาร์บีคิว เรียนรู้ไปกับเครื่องดนตรีท้องถิ่น ลิ้มรสไปกับอาหารรสชาติใหม่ๆและพูดคุยกับชาวซิมส์พื้นเมืองบนเกาะ
 • ดื่มด่ำกับบบรยากาศชายทะเล
  เลือกเสื้อผ้าให้กับชาวซิมส์ให้เข้ากับบรรยากาศเขตร้อน ที่ได้รับแรงบรรดาลใจจาก พระอาทิตย์ ผืนทราย และเกลียวคลื่น หรือเตรียมความพร้อมกับกิจกรรมทางน้ำ ตกแต่งที่พักตามสไตล์ชาวเกาะ และทิกิบาร์

บรรยากาศบนเกาะ Sulani

สถานที่พักผ่อนย่อนใจท่ามกลางผิวน้ำทะเล

การตกแต่งไสตล์วัฒนธรรมชาวเกาะ

กิจกรรมสันทนาการบนเกาะ

จุดดำน้ำบริเวณรอบๆเกาะ

นางเงือกที่ผู้เล่นสามารถสร้างได้ตั้งแต่สร้างตัวละครซึ่งนางเงือกจะมีพลังที่แฝงอยู่

ผู้ชายก็สามารถเป็นเงือกได้เช่นกัน

สำหรับภาคเสริม DLC ใหม่ The Sims 4 Island Living จะออกวางจำหน่าย ให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 มิถุนายน 2019 นี้  ส่วนราคาคาดอยู่ที่ 1,300 บาท  เมื่อเกมออกแล้วเตรียมพบกับรีวิว ได้เลยครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง