โกหกไม่เป็นก็อยู่อยาก Project Winter วางจำหน่ายบน Steam แล้ว

อีกหนึ่งเกมที่คนดีอยู่ยาก ที่ต้องใช้สกิลโกหกพกลมเพื่อเอาตัวรอดท่ามกลางหิมะสีขาว Project Winter ได้วางจำหน่ายบนเว็บไซต์จัดจำหน่ายเกมชื่อดังอย่าง steam แล้ว (1 สิงหาคม 2562) ในราคาที่ปรับตามภูมิภาคอยู่ที่ 289 บาทโดยเดิมที่มีราคา 19.99 เหรียญหรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 600 บาท

เกม Project Winter คืออะไร?
เกมเป็นเกมที่ให้ผู้เล่นต้องหาวิธีเอาตัวรอดออกไปจากสถานที่แสนเหน็บหนาวโดยจะมีเพื่อนร่วมทีมอยู่ด้วยสูงสุด 8 ผู้เล่น แต่ทว่าเพือนร่วมทีมของคุณบางคนไม่ใช่คนดีอย่างที่คิด

วิธีการเล่น Project Winter
เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นจะได้รับภารกิจโดยที่จะมีผู้เล่นบางคนได้รับบทเป็นผู้เล่นธรรมดา และบางคนได้รับบทเป็นผู้ทรยศ โดยบทบาทการเล่นแบ่งออกได้เป็นดังนี้

สำหรับคนธรรมดา
ผู้เล่นจะต้องทำการทำตามเควสที่ได้ เพื่อหาทางออกไปขอความช่วยเหลือ โดยที่ตัวเกมจะเน้นไปที่การหาทรัพยากรเพื่อมาคราฟของนั้นเอง โดยจะต้องใช้ความสามัคคีอย่างมากในการปฏิบัติภารกิจเอาตัวรอด

สำหรับผู้ที่ได้รับบทเป็นคนทรยศ
ผู้เล่นมีหน้าที่ในการหาวิธีถ่วงเวลาหรือฆ่าเพื่อนของคุณเพื่อที่จะไม่ให้ทำภารกิจสำเร็จ โดยผู้ทรยศสามารถพูดคุยกับเพื่อนที่เป็นผูัทรยศด้วยกันได้ เพื่อวางแผนหาวิธีใส่ร้าย หรือลอบฆ่า

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากฝึกฝนสกิลปากและสกิลวางแผนก็สามารถไปซื้อมาเล่นกันได้ โดยเฉพาะยิ่งเล่นกับเพื่อนก็ยิ่งเล่นสนุกโดยเกม Project Winter มีการวางแผนในอนาคตว่าจะออกวางจำหน่ายในบน Xbox , Ps4 , Nintendo Switch อีกด้วย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะสั่งซื้อเกมสามารถ คลิกที่นี้ ครับ