ประกาศวันวางจำหน่ายและตัวอย่างใหม่ในบทที่ 2 ของเกมสุดหลอน The Dark Pictures: Little Hope

ความสยองครั้งใหม่กำลังกลับมา หลังจากที่ปล่อยให้ผู้เล่นได้ชิมลางความหลอนบนเรือผีสิงกันไปแล้วใน The Dark Pictures : Man of Medan ล่าสุดทางค่ายได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของบทที่ 2  รวมไปถึงกำหนดวันวางจำหน่าย ในความหลอนบทต่อไปที่ชื่อว่า The Dark Pictures: Little Hope

จากตัวอย่างเกม เรายังจะได้พบกับ The Curator ยังคงเป็นคนเล่าเรื่องและคอยพูดคุยกับผู้เล่นอย่างเราๆ เช่นเคย โดยเนื้อเรื่องใน The Dark Pictures : Little Hope นั้นจะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ เรื่องราวในอดีต ของความเชื่อของคนยุคเก่า ในเรื่องของ การทำไสยศาสตร์ ใช้มนต์ดำ เรื่องราวอันดำมืดที่กำลังจะคลืบคลานเข้าสู่แห่งโลกปัจจุบัน ที่คอยให้ผู้เล่นชี้ชะตาของเหล่าตัวละครว่าจะรอดพ้นจากเหตุการณ์อันแสนเลวร้ายนี้ไปได้หรือไม่ กับความหวังอันริบหรี่ ซึ่งไม่รู้ว่าจะมีความเกี่ยวข้อกับภาคที่แล้วหรือเปล่า เพราะมีเนื้อหาบนเรือ Man of Medan มีบางส่วนเอ่ยถึงการบูชามนต์ดำ (เอกสารต่างๆบนเรือ)

โดยในภาคนี้ได้นักแสดงวัยรุ่นอย่าง Will Poulter มาเป็นต้นแบบของหนึ่งในตัวละคร  The Dark Pictures : Little Hope  จะออกวางจำหน่ายในฤดูร้อนปีนี้ (2020) ซึ่งจะลงในแพทฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC โดยจำหน่ายผ่าน STEAM เช่นเคยครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง