เตรียมพบกับความระทึกขวัญครั้งใหม่กลางมหาสมุทรแปซิฟิกใน The Dark Pictures : Man of Medan

ความระทึกขวัญครั้งใหม่กำลังจะมา เพื่อนๆ หลายคนยังคงจำได้กับความระทึกขวัญกับการเลือกผิดที่ชีวิตเปลี่ยนอย่างเกม Until Dawn ที่ให้ผู้เล่นมีส่วนในการตัดสินใจของตัวละคร โดยการตัดสินใจในแต่ละครั้งจะทำให้เส้นเนื้อเรื่องของเกมเปลี่ยนไป และส่งผลไปถึงความเป็นความตายของตัวละคร (ฺButterfly Effect) ซึ่งความระทึกขวัญกำลังกับมาในโปรเจคที่ว่า The Dark Pictures  ซึ่งแนวเกมระทึกขวัญผสมผสานคล้ายกับการชมภาพยนตร์ โดยซีรีส์นี้จะถูกแบ่งเป็นตอนต่างๆ และในเรื่องราวแรกที่จะส่งความระทึกให้กับผู้เล่นก็มีชื่อตอนที่ว่า The Dark Pictures : Man of Medan

เนื้อเรื่อง The Dark Pictures : Man of Medan
สำหรับเนื้อเรื่องใน The Dark Pictures : Man of Medan จะเล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ตัดสินใจใช้ช่วงเวลาในวันหยุด  ออกเรือไปดำน้ำสำรวจซากเรืออับปางสมัยสงครามโลก(เรือผีสิง?) ในทางใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิก เแต่แล้วคลื่นลูกใหญ่ก็ทำให้แผนที่พวกเขาวางไว้ถูกเปลี่ยน ความน่ากลัวกำลังจะเกิดขึ้น ใครจะมีชีวิตรอด ใครจะตาย หรือพวกเขาอาจรอดทั้งหมด แต่ทว่า มันก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ


ความกลัวครั้งใหม่
Supermassive Games ขอเสริฟ์ความระทึกขวัญครั้งใหม่ให้กับผู้เล่น พบกับความสยองขวัญครั้งใหม่ ที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับความกลัวในจุดที่ลึกที่สุด
คุณจะช่วยให้พวกเขารอดชีวิตไปได้ทั้งหมดหรือไม่?
พวกเขามีโอกาสที่จะรอดทั้งหมดหรือตายก็ได้ อยู่ที่การตัดสินใจของคุณ โดยมีความตายอยู่ใกล้แค่เอื้อม
คุณจะเอาตัวรอดอย่างไร?
การตัดสินใจแต่ละครั้งของคุณส่งผลถึงความเป็นความตายสำหรับตัวละครที่คุณกำลังเล่น ในขณะที่ตัวละครกำลังดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอด คุณจะตัดสินใจอย่างไร?

ตัวอย่างเกม The Dark Pictures : Man of Medan

The Dark Pictures : Man of Medan จะวางจำหน่ายลงบน PS4, XBOX ONE และ PC ในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ครับ เพื่อนๆเตรียมอ่านรีวิวได้เลยครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง